Thanh toán bảo hiểm y tế

Để tạo điều kiện cho khách hàng được hưởng quyền lợi Bảo hiểm y tế, Bệnh viện đa khoa Phan Châu Trinh đã ký kết hợp đồng khám chữa bệnh BHYT với Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam. Vì vậy, kể từ ngày 1/10/2019, tất cả các khách hàng có BHYT đúng tuyến sẽ được Bệnh viện thanh toán chi phí khám chữa bệnh và cấp thuốc theo đúng quy định khi khám bệnh tại tất cả các chuyên khoa của bệnh viện.

Với đội ngũ chuyên môn tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng với các dịch vụ cận lâm sàng đa dạng phong phú, khách hàng khi sử dụng BHYT tại bệnh viện sẽ nhận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đồng thời cũng giảm bớt những lo lắng về chi phí khám chữa bệnh.

Mọi thủ tục tiếp nhận và thanh toán BHYT khi khám bệnh đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Khách hàng cần thông tin chi tiết về khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện đa khoa Đại học Y khoa Phan Châu Trinh, xin vui lòng liên hệ (0235) 3 75 76 77 hoặc 0326 777 115 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

TẠI SAO

NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHÚNG TÔI

Là một phòng khám của TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng phục hồi sức khỏe, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn sâu

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Luôn khám ĐÚNG, ĐỦ, và kết quả chính xác

Chi phí hợp lý, chấp nhận thanh toán BHYT